Информация о песне На данной странице вы можете ознакомиться с текстом песни Neeya Pesiyathu , исполнителя - VidyasagarДата выпуска: 16.07.2003
Язык песни: Тамильский
Информация о песне На данной странице вы можете ознакомиться с текстом песни Neeya Pesiyathu , исполнителя - VidyasagarNeeya Pesiyathu |
| நீ என்பது எதுவரை எதுவரை |
| நான் என்பது எதுவரை எதுவரை |
| நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான் |
| வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை |
| சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை |
| காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான் |
| நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது |
| தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது |
| கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி |
| அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி |
| நீயா பேசியது |
| நீயா பேசியது |
| நீயா பேசியது |
| நீயா பேசியது |
| நீ என்பது எதுவரை எதுவரை |
| நான் என்பது எதுவரை எதுவரை |
| நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான் |
| வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை |
| சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை |
| காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான் |
| ஏதோ நான் இருந்தேன் என் உள்ளே காற்றாய் நீ கிடைத்தாய் |
| காற்றை மொழி பெயர்தேன் அன்பே சொல் மூச்சை ஏன் பறித்தாய் |
| இரவிங்கே பகல் இங்கே தொடுவானம் போனதெங்கே |
| உடல் இங்கே உயிர் இங்கே தடுமாறும் ஆவி எங்கே |
| உருகினேன் நான் உருகினேன் இன்று உயிரில் பாதி கருகினேன் |
| ஓ நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது |
| வேரில் நான் அழுதேன் என் பூவோ சோகம் உணரவில்லை |
| வேஷம் தரிக்கவில்லை முன் நாளில் காதல் பழக்கமில்லை |
| உனக்கென்றே உயிர் கொண்டேன் அதில் ஏதும் மாற்றம் இல்லை |
| பிரிவென்றால் உறவுண்டு அதனாலே வாட்டம் இல்லை |
| மறைப்பதால் நீ மறைப்பதால் என் காதல் மாய்ந்து போகுமா |
| நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது |
| தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது |
| கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி |
| அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி |
| நீயா பேசியது |
| நீயா பேசியது |
| நீயா பேசியது |
| நீயா பேசியது |
| Nee enbathu ethuvarai? ethuvarai? |
| naan enbathu ethuvarai? ethuvarai? |
| naam enbathum athuvarai athuvaraithan |
| vaazhvenbathu oru murai oru murai |
| saavenbathum oru murai oru murai |
| kaadhal varum oru murai oru muraithan |
| neeya pesiyathu? en anbe neeya pesiyathu? |
| theeyai veesiyathu? en anbe theeyai veesiyathu? |
| kangalile un kangalile poi kaadhal naadagam yenadi? |
| anbinile mei anbinile oar oomai kaadhalan naanadi |
| neeya pesiyathu… neeya pesiyathu… |
| neeya pesiyathu… neeya pesiyathu… |
| nee enbathu ethuvarai? ethuvarai? |
| naan enbathu ethuvarai? ethuvarai? |
| naam enbathum athuvarai athuvaraithan |
| vaazhvenbathu oru murai oru murai |
| saavenbathum oru murai oru murai |
| kaathal varum oru murai oru muraithan |
| yetho naan irundhen, |
| en ulle kaatraai nee kidaithaai |
| kaatrai mozhi peyarthen, |
| anbe soll moochai yen parithaai? |
| iravinge pagal inge thodu vaanam ponathu yenge? |
| udal inge uyir inge thadumaarum aavi yenge? |
| uruginen naan uruginen, indru uyiril paathi karuginen |
| neeya pesiyathu en anbe neeya pesiyathu? |
| veril naan azhudhen, en poovum sogam unaravillai |
| vesham tharikkavillai mun naalil kaadhal pazhakkamillai |
| unakkendre uyir konden, athil yethum maatram illai |
| pirivendral uravu undu athanaale vaattam illai |
| maraippathaal nee maraippathaal |
| en kaadhal maaynthu poguma? |
| neeya pesiyathu? en anbe neeya pesiyathu? |
| theeyai veesiyathu? en anbe theeyai veesiyathu? |
| kangalile un kangalile poi kaathal naadagam yenadi? |
| anbinile mei anbinile ar oomai kaathalan naanadi |
| neeya pesiyathu. neeya pesiyathu. |
| neeya pesiyathu. neeya pesiyathu. |
| Название | Год |
|---|---|
| Dil Kehta Hai ft. Aamir Khan, Shankar Madhavan | 2016 |
| Tumhe Aaj Maine Jo Dekha ft. Sujata Bhattacharya | 2003 |
| Maa | 2016 |
| Raavereyaay ft. Madhu Balakrishnan | 2007 |
| Appadi Podu ft. Krishnakumar Kunnath, Anuradha Sriram | 2004 |
| Soora Thenga ft. Na. Muthukumar, Tippu | 2004 |
| Enna Solla Pogirai (From "Kandukondain Kandukondain") | 2015 |
| September Madham ft. Shankar Mahadevan | 2000 |
| Enna Solla Pogirai | 2009 |
| Shree Ganeshaaya Dheemahi | 2013 |
| Jai Jagdish Hare - Vishnu Aarti | 2015 |
| Main Jogiya ft. Shankar Mahadevan, Sneha Pant | 2003 |
| Vettikattu | 2020 |
| Jadhu ft. Shankar Mahadevan | 2013 |