Информация о песне На данной странице вы можете ознакомиться с текстом песни Solli Tholaiyen Ma , исполнителя - Dhanush. Дата выпуска: 14.07.2019
Язык песни: Латышский
Информация о песне На данной странице вы можете ознакомиться с текстом песни Solli Tholaiyen Ma , исполнителя - Dhanush. Solli Tholaiyen Ma |
| Kāṇā pōṉa kātala |
| Nāṉā keñci kēṭkuṟēṉ |
| Pōṉā pōkutu kātala |
| Colli tolaiyēṉ mā |
| Vīṇā nēram pōkutu |
| Eṉ māṉam kappal ēṟutu |
| Tāṉā vantu kātala colli |
| Tolaiyēṉ mā |
| Nī ōkē colli tolaiñcā |
| Tara kutta pōṭuvēṉ |
| Illa vēṇā colla tuṇiñcā |
| Cōka cāṅka pāṭuvēṉ |
| Uṉakku veyiṭ paṇṇiyē |
| Pāṭi vīk ākutu |
| Pēsmeṉṭ ṣēk ākutu |
| Hārṭṭu pirēk ākutu |
| Lavva collātatāl |
| Neñcu lāk ākutu |
| Karaṇṭ illāta ūr pōla |
| Ṭārk ākutu |
| Vāram oṉṉula kaṉavula vanta |
| Vāram reṇṭula maṉacula vanta |
| Mūṉām vāramē |
| Rattattulayum nītāṉ |
| Aṭa ēṉ mā aṭa ēṉ mā |
| Nalla pākkuṟa kūcca paṭāma |
| Nī nallā iḷikkuṟa |
| Lavva coṉṉā maṭṭum |
| Ēṉ mā moṟaikkuṟa |
| Cariyē illāma |
| Aṭa pōmā pōmā |
| Nō nō cum’mā coṉṉēṉ am’mā |
| Uṉakkāka poṟantavaṉ |
| Nāṉ maṭṭum tāṉmā |
| Uṉkūṭa vāḻavē tiṉam tōṟum cākuṟēṉ |
| Kāppātta kātal colli |
| Tolaiyēṉ mā |
| Pōṉā pōkutu kātala |
| Colli tolaiyēṉ mā |
| Uṉakku veyiṭ paṇṇi |
| Veyiṭ paṇṇi |
| Veyiṭ paṇṇi |
| Uṉakku veyiṭ paṇṇiyē |
| Pāṭi vīk ākutu |
| Pēsmeṉṭ ṣēk ākutu |
| Hārṭṭu pirēk ākutu |
| Lavva collātatāl |
| Neñcu lāk ākutu |
| Karaṇṭ illāta ūr pōla ṭārk ākutu |
| காணா போன காதல |
| நானா கெஞ்சி கேட்குறேன் |
| போனா போகுது காதல |
| சொல்லி தொலையேன் மா |
| வீணா நேரம் போகுது |
| என் மானம் கப்பல் ஏறுது |
| தானா வந்து காதல சொல்லி |
| தொலையேன் மா |
| நீ ஓகே சொல்லி தொலைஞ்சா |
| தர குத்த போடுவேன் |
| இல்ல வேணா சொல்ல துணிஞ்சா |
| சோக சாங்க பாடுவேன் |
| உனக்கு வெயிட் பண்ணியே |
| பாடி வீக் ஆகுது |
| பேஸ்மென்ட் ஷேக் ஆகுது |
| ஹார்ட்டு பிரேக் ஆகுது |
| லவ்வ சொல்லாததால் |
| நெஞ்சு லாக் ஆகுது |
| கரண்ட் இல்லாத ஊர் போல |
| டார்க் ஆகுது |
| வாரம் ஒன்னுல கனவுல வந்த |
| வாரம் ரெண்டுல மனசுல வந்த |
| மூனாம் வாரமே |
| ரத்தத்துலயும் நீதான் |
| அட ஏன் மா அட ஏன் மா |
| நல்ல பாக்குற கூச்ச படாம |
| நீ நல்லா இளிக்குற |
| லவ்வ சொன்னா மட்டும் |
| ஏன் மா மொறைக்குற |
| சரியே இல்லாம |
| அட போமா போமா |
| நோ நோ சும்மா சொன்னேன் அம்மா |
| உனக்காக பொறந்தவன் |
| நான் மட்டும் தான்மா |
| உன்கூட வாழவே தினம் தோறும் சாகுறேன் |
| காப்பாத்த காதல் சொல்லி |
| தொலையேன் மா |
| போனா போகுது காதல |
| சொல்லி தொலையேன் மா |
| உனக்கு வெயிட் பண்ணி |
| வெயிட் பண்ணி |
| வெயிட் பண்ணி |
| உனக்கு வெயிட் பண்ணியே |
| பாடி வீக் ஆகுது |
| பேஸ்மென்ட் ஷேக் ஆகுது |
| ஹார்ட்டு பிரேக் ஆகுது |
| லவ்வ சொல்லாததால் |
| நெஞ்சு லாக் ஆகுது |
| கரண்ட் இல்லாத ஊர் போல டார்க் ஆகுது |
| Название | Год |
|---|---|
| Maalai Varum Vennila ft. Dhanush | 2016 |
| Torture Of Raghuvaran - Ucchathula | 2017 |
| Maari Gethu ft. Dhanush, V. M. Mahalingam, Chinnaponnu | 2018 |
| Rowdy Baby ft. M. M. Manasi | 2018 |
| The Mass Of Power Paandi - Soorakaathu | 2017 |
| Hathavidi | 2023 |
| Local Sarakka Foreign Sarakka | 2017 |
| Maari Gethu (From "Maari 2") ft. Dhanush, V. M. Mahalingam, Chinnaponnu | 2020 |
| Pudavai Nilave ft. Dhanush | 2017 |